Head-Event
Head-Event.1

FY20 Dell Tech Channel Partner Awards

AW_06_CU_give

     วันที่ 21 สิงหาคม 2563 บริษัท ดับบลิวทีซี คอมพิวเตอร์ จำกัด โดย คุณเอกลักษณ์ พัวพงศกร ผู้จัดการทั่วไป ได้เป็นตัวแทนองค์กร เข้ามอบระบบ Smart Classroom Camera & Education Sharing System Solution แก่คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งมี ศ. ดร. สุพจน์ เตชวรสินสกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นตัวแทนรับมอบ

     Smart Classroom Camera & Education Sharing System Solution ได้ถูกนำมาติดตั้งและใช้งานเป็นที่แรกของประเทศไทย ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทำการวางระบบและติดตั้งโดยบริษัท ดับบลิวทีซี คอมพิวเตอร์ จำกัด เป็นระบบสนับสนุนการเรียนการสอนที่ใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยของระบบกล้องจาก Hikvision ผู้ผลิตระบบกล้องวงจรปิดระดับโลก ซึ่งความพิเศษของระบบที่ว่านี้ คือการผสมผสานของซอฟต์แวร์ที่ถูกปรับแต่งให้เป็น International Version สำหรับระบบนี้โดยเฉพาะ และฮาร์ดแวร์ในการตรวจจับความเคลื่อนไหวกิจกรรมที่เกิดขึ้นภายในห้องเรียนระหว่างผู้เรียนและผู้สอน เพื่อสั่งการให้กล้องทำงานตามสถานการณ์ เช่น การซูมกล้องไปยังผู้สอนอัตโนมัติเมื่อมีการบรรยายหน้าห้องเรียน การจับพฤติกรรมหรือความเคลื่อนไหวของผู้เรียน อีกทั้งระบบยังสามารถช่วยการจัดการสื่อการเรียนการสอน และทำการบันทึกข้อมูลเพื่อการเรียกใช้งานภายหลังรวมถึงการทำสตรีมมิ่งแบบเรียลไทม์ได้อีกด้วย

     บริษัท ดับบลิวทีซี คอมพิวเตอร์ จำกัด ได้ตระหนักและเล็งเห็นถึงประโยชน์ในการพัฒนาระบบการศึกษาที่ก้าวหน้าและทันสมัย เนื่องจากทุกวันนี้เราได้ก้าวเข้าสู่ยุคของ Internet of Things และ Data Transformation อย่างเต็มตัว การนำเอาเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้กับการศึกษาจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งการมอบอุปกรณ์ระบบ Smart Classroom Camera & Education Sharing System Solution แก่คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในครั้งนี้ นอกจากจะหนึ่งในกิจกรรม CSR ที่ทาง บริษัท ดับบลิวทีซี คอมพิวเตอร์ จำกัด ดำเนินมาอย่างต่อเนื่องแล้ว ยังเพื่อเป็นการสร้างนวัตกรรมระบบสนับสนุนการเรียนการสอน ที่จะถูกใช้เป็นที่แรกของประเทศไทยอีกด้วย

     สำหรับสถาบันการศึกษาอื่น ๆ ที่ต้องการติดตั้งและใช้งานระบบ Smart Classroom Camera & Education Sharing สามารถติดต่อทาง WTC เพื่อรับการสนับสนุนโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสถาบันการศึกษา และสำหรับหน่วยงาน หรือองค์กรต่าง ๆ ที่มีความสนใจ สามารถนำโซลูชั่นดังกล่าวไปประยุกต์ใช้ได้ตามความเหมาะสมของการใช้งาน เช่น ห้องเรียน/ฝึกอบรม ห้องทดลอง สถาบันสอนกวดวิชา เป็นต้น ซึ่งทาง WTC พร้อมให้คำปรึกษา จำหน่ายและติดตั้งระบบ Smart Solution ที่หลากหลาย ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์มากว่า 20 ปี  #WTCcomputer #Chula #ChulaEng #Hikvision #SmartSolution #SmartClassroom

FY20 Dell Tech Channel Partner Awards

Dell-Award

วันที่ 4 มิถุนายน 2563 ที่ Dell Technologies Channel Partner Virtual Conference on FY2020

ขอขอบคุณทาง Dell Tech ที่ได้มอบรางวัล The Best of PowerEdge Server – Value FY2020

โดย คุณเอกลักษณ์ พัวพงศกร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ดับบลิว ที ซี คอมพิวเตอร์ เป็นตัวแทนรับมอบรางวัล

     รางวัลนี้เป็นเหมือนตัวแทนทางใจและของการทำงานกันมาตลอดทั้งปี ซึ่งเราได้รางวัลนี้เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน ตอกย้ำความเป็นผู้นำทางด้าน System Infrastructure ในการวางระบบ Server ขนาดใหญ่ และความเชี่ยวชาญใน Product & Solution ของ Dell Technologies โดยเราเป็น Partner กับ Dell Technologies ตั้งแต่ปี 2004 ปัจจุบันเป็น Partnership ระดับ Titanium Level

 

วันนี้ บริษัท ดับบลิว ที ซี คอมพิวเตอร์ แบ่งเป็น 3 กลุ่มธุรกิจ

  1. ธุรกิจ Client & Device เน้นอุปกรณ์ IT Hardware & Software
  2. ธุรกิจ Enterprise Solution เน้นเรื่อง Datacenter, Networking and Security
  3. ธุรกิจ Innovation เน้นเรื่อง Business / Digital Transformation รวมถึงการเปลี่ยนแปลงใหม่ เช่น New normal ผสานระหว่าง Hardware device ใหม่ ๆ และ Application & Platform เช่น Smart Retail, Smart Building, Smart Education
DSC_0136
DSC_0127

บริจาคเครื่องมือและเงินทุนสนับสนุนทางการแพทย์

IMG_9634
IMG_9636

วันที่ 16 เมษายน 2563 บริษัท ดับบลิวทีซี คอมพิวเตอร์ จำกัด โดยคณะผู้บริหาร ประกอบด้วย
1. คุณชูเกียรติ พัวพงศกร
2. คุณเพ็ญศรี พัวพงศกร
3. คุณเอกลักษณ์ พัวพงศกร
4. คุณยงยุทธ กาญจนดิษฐ์

     เป็นตัวแทนองค์กร เข้ามอบเครื่องให้สารละลายทางหลอดเลือดดำ จำนวน 1 เครื่อง มูลค่า 50,000 บาท (ห้าหมื่นบาทถ้วน) พร้อมทั้งมอบเงินสนับสนุนทางการแพทย์ จำนวน 120,000 บาท (หนึ่งแสนสองหมื่นบาทถ้วน) โดยมี ผศ. (พิเศษ) นพ. สุรินทร์ อัศววิทูรทิพย์ ผู้ช่วยผ้อูำนวยการโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ด้านภาพลักษณ์องค์กร เป็นผู้รับมอบ ณ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

     ทั้งนี้การมอบเครื่องมือและเงินสนับสนุนทางการแพทย์ดังกล่าว เป็นหนึ่งในกิจกรรม CSR ที่ทางบริษัท ดับบลิวทีซี คอมพิวเตอร์ จำกัด ดำเนินมาอย่างต่อเนื่องเพื่อแสดงการมีส่วนร่วมและความรับผิดชอบที่มีต่อสังคม #wtccomputer

DELL EMC FY20 Partner Kick 2019

WTC เป็น SI อันดับ 1 ของ DellEMC

งาน DELL EMC FY20 Partner Kick off ที่โรงแรม Grand Hyatt Erawan Bangkok

วันที่ 20 มีนาคม 2562

          คุณเอกลักษณ์ พัวพงศกร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ดับบลิว ที ซี คอมพิวเตอร์จำกัด ขึ้นรับรางวัล FY2019 Champion of PowerEdge Server – Value ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับผู้จัดจำหน่ายยอดเยื่ยมและมียอดขายสูงสุด ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Poweredge Server ของ DellEMC ในรุ่นใหญ่ คือตั้งแต่ 2 socket ขึ้นไป

DELL-EMC-FY20-Partner-Kick-off_2

ในปี 2561 ที่ผ่านมา บริษัทฯ ทำโครงการใหญ่ๆ เกี่ยวกับการติดตั้ง Server หลาย ๆ โครงการ เช่น

dot1

โครงการ Digital Transformation เราเปลี่ยนจากระบบที่อยู่บน Mainframe ไปบนระบบ Intel Base บน PowerEdge Server ของ DellEMC

dot2

โครงการ Tech Refresh หลายๆ งาน และทำให้ Performance สูงขึ้นมากๆ

dot3

โครงการติดตั้งระบบใหม่ ทั้งบน VSAN, Openshift หรือ support งาน Video Streaming ต่างๆ

FY2019-Value

โดยทีมงาน WTC และ DellEMC ได้ร่วมกันทำงานตั้งแต่เริ่มเสนอ Proposal จนถึง Implementation และ Project Management ด้วยทีมงานมีที่ประสบการณ์สูงมาก

จากความสำเร็จนี้ บงบอกถึงความสามารถของ WTC ซึ่งเป็น System Integrator สัญชาติไทย ที่มีประสบการณ์สูงและมีความสามารถในการทำโครงการ IT ใหญ่ๆ โดยได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าบริษัทแนวหน้าของเมืองไทย

DELL-EMC-FY20-Partner-Kick-off_3
DELL-EMC-FY20-Partner-Kick-off_1

WORLD DIDAC 2018 Bangkok

งานแสดงสินค้าและนวัตกรรมด้านการศึกษาระดับโลก จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี และในปี 2561 ทางบริษัท ดับบลิวทีซี คอมพิวเตอร์ จำกัด ได้เข้าร่วมแสดงสินค้า และ Solution ด้านการศึกษาให้กับผู้เข้าชมงาน ทั้งบุคลากรทางการศึกษา และผู้ที่สนใจทั่วไป ระหว่างวันที่ 10-12 ตุลาคม 2562

Eventwtc-2018-1
Eventwtc-2018-2
Eventwtc-2018-3
Eventwtc-2018-4
Eventwtc-2018-5
Eventwtc-2018-6
Eventwtc-2018-3
Eventwtc-2018-6

SYNNEX Partner Connect 2017

SYNNEX-Partner-Connect-2017

ทางบริษัท WTC COMPUTER CO., LTD.ได้รับเชิญจาก Synnex (Thailand) Public Company Limited. เข้าร่วมในงาน Synnex Partner Connect 2017 ที่จัดขึ้นในวันที่ 25 เมษายน 2560 ที่ผ่านมานี้ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิร์ล ซึ่งในงานนี้ คุณเอกลักษณ์ พัวพงศกร ผู้จัดการทั่วไปบริษัท WTC Computer ได้เป็นตัวแทนขึ้นรับรางวัล
SYNNEX PARTNER CONNECT 2017 BEST PERFORMANCE AWARD FY2016 COMMERCIAL SYSTEM PRODUCTCT

HP Intel PC Challenge

HP-Intel-PC-Challenge

ทางบริษัท WTC COMPUTER CO., LTD.ได้รับเชิญจาก HP เข้าร่วมในงาน HP Intel PC Challenge ที่จัดขึ้นในวันที่ 14 – 17 เมษายน 2560 ที่ผ่านมานี้ ณ ประเทศกรีซ ซึ่งในงานนี้ คุณเอกลักษณ์ พัวพงศกร ผู้จัดการทั่วไปบริษัท WTC Computer ได้เป็นตัวแทนขึ้นรับรางวัล HP Intel PC Challenge HP Highest Desktop Partner 2H2016

© 2016 WTC COMPUTER. All rights reserved.