Intel NUC


Intel® NUC Kit ที่ขับเคลื่อนด้วย โปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 7 อัดแน่นไปด้วยการตอบสนองที่มากขึ้นด้วยหน่วยความจำ Intel® Optane™ ค้นพบขุมพลังและสมรรถนะ ของระบบคอมพิวเตอร์ที่เหนือชั้นกว่าในรูปทรงขนาดเล็กกะทัดรัดที่แสนสะดวก
View More Detail

Notebook PC & Workstation


ปัจจุบันคอมพิวเตอร์ได้เข้ามามีบทบาทอย่างมากต่อการดำเนินชีวิต โดยเฉพาะในเรื่องการทำงาน กลายเป็นสิ่งที่เราต้องเรียนรู้ เพื่อให้สามารถทำงานต่าง ๆ ได้สะดวก รวดเร็ว ประหยัดเวลามากกว่าเดิมและสามารถที่จะก้าวทันเทคโนโลยีในยุคโลกาภิวัตน์

ปัจจุบันมีคอมพิวเตอร์ที่นิยมใช้ในองค์กรอยู่หลักๆ 3 ประเภท ได้แก่
1. Notebook/Laptop
2. Desktop PC
3. Workstation

View More Detail

Apple's Product


WTC Computer เป็น Apple Authorized Corporate Reseller หรือตัวแทนจำหน่ายสินค้า Apple ให้กับองค์กร ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการในด้านการสั่งซื้อสินค้าขององค์กรได้เป็นอย่างดี นอกจากเราทำหน้าที่ขายสินค้า Apple และจัดส่งให้กับองค์กรของท่านแล้ว เรายังมีบริการในการเข้าไปรับอุปกรณ์ Apple เพื่อส่งซ่อม โดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นต้องไปติดต่อที่หน้าร้าน หรือศูนย์บริการเอง ทำให้เพิ่มความสะดวก และประหยัดเวลาในด้านการส่งสินค้าซ่อมเป็นอย่างมา
เราสามารถจัดหาอุปกรณ์ ทั้ง iPod, iPad ทุกประเภท, MacBook AIR, MacBook PRO, iMac, Mac แบบที่สั่งประกอบตามความต้องการของลูกค้าได้


View More Detail

Monitor


จอมอนิเตอร์หรือจอภาพ มีความสำคัญสำหรับการแสดงผลข้อมูลที่สามารถดูผ่านทางจอภาพ แสง สี ตัวหนังสือ โดยจอภาพหรือจอมอนิเตอร์จะใช้กับงานได้หลากหลายประเภท เช่น งานทั่วไปในสำนักงาน งานเอกสารทั่วไป, งานด้าน Graphics ที่ต้องใช้การแสดงผลภาพที่มีคุณภาพ, งานด้านการพิมพ์, งานทางด้านการแพทย์ เป็นต้น ความแตกต่างของการเลือกใช้งานจอภาพ เช่น Size, Resolution, Port การเชื่อมต่อ, และ Technologyเช่น จอ Curved , จอแบบ Touchscreen, จอที่สามารถต่อ wireless
View More Detail

Projector


อุปกรณ์ฉายภาพลงบนฉากรับ เพื่อการแสดงผลในวัตถุประสงค์ต่าง ๆ เกิดจาก 4ส่วนคือ
1. แหล่งภาพ ประเภท เครื่องคอมพิวเตอร์ หรือเครื่องเล่น ต่างๆ
2. เครื่องฉาย ที่มีแหล่งกำเนิดแสง 3 ประเภท ได้แก่ LED (Liquid Crystal Display) DLP (Digital Light Processing) ใช้หลอดไฟประเภท ULTRA HIGH POWE  และ Laser Projector ที่ให้ความสว่างได้สูงสามารถฉายภาพกลางแจ้งได้
3. เลนส์ฉายภาพ
4. ฉากกั้นรับภาพ

View More Detail

Workstation


คอมพิวเตอร์โดยส่วนใหญ่ถูกออกแบบมาให้สามารถทำงานต่าง ๆ ภายในสำนักงาน เช่น การทำเอกสาร, การจัดเก็บข้อมูล, การท่องอินเทอร์เน็ตได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับรุ่น และคุณสมบัติด้านเทคนิคของรุ่นนั้น ๆ
แต่จะมีคอมพิวเตอร์อีกประเภทหนึ่ง เรียกว่า Workstation ที่ถูกออกแบบมาให้รองรับการทำงานที่ต้องใช้ประสิทธิภาพที่สูงมากของคอมพิวเตอร์ เพื่อรองรับการทำงานที่ต้องการ เช่น งานทางด้าน Graphic การออกแบบชิ้นงาน การประมวลผลภาพ, งานทางด้านการประมวลผลข้อมูล และงานอื่น ๆ ที่คอมพิวเตอร์ทั่วไปไม่สามารถรองรับได้ Workstation มีตั้งแต่แบบ Tower, Laptop หรือแม้กระทั่งในรูปแบบของ Rack mounted workstation โดยคุณสมบัติจะเน้นไปทางด้าน Graphic และการต่อพ่วงกับอุปกรณ์ต่าง ๆ

View More Detail

UPS & Rack


UPS ย่อมาจากคำว่า "Uninterruptible Power Supply" หรือ "เครื่องสำรองไฟฟ้า" UPS คือ อุปกรณ์ไฟฟ้าชนิดหนึ่งที่สามารถทำการจ่ายพลังงานไฟฟ้าให้กับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้อย่างต่อเนื่อง แม้ในเวลาที่เกิดไฟดับหรือเกิดปัญหาแรงดันไฟฟ้าผันผวนผิดปกติ โดย UPS จะทำการปรับระดับแรงดันไฟฟ้าให้คงที่อยู่ในระดับที่ปลอดภัยต่ออุปกรณ์ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์


View More Detail