ปัจจุบันภัยคุกคามออนไลน์ จากไวรัส เช่น Malware, Trojan, Worm, หรือ Spyware ต่าง ๆ นับวันยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้น อีกทั้งชีวิตประจำวันของเราเองก็มีการใช้งาน Internet มากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น การทำธุรกรรมออนไลน์ (Internet Banking), การเล่น Social Network ต่าง ๆ ที่มีการโพสต์หรือแชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณลงบนโลก Internet หรือแม้กระทั่งการท่องเว็บไซต์ต่าง ๆ ซึ่งอาจตกเป็นเป้าของ Hacker ได้ ดังนั้นโปรแกรม Antivirus ที่ดีและมีประสิทธิภาพจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่จะเข้ามาช่วยปกป้องข้อมูลสำคัญของคุณ เพื่อให้องค์กรและทุกกิจกรรมออนไลน์ของคุณปลอดภัยจากไวรัสและภัยคุกคามจากอินเทอร์เน็ตทุกรูปแบบ โดยในปัจจุบันโปรแกรม Antivirus ที่มีความสามารถครอบคลุมทุก Device ในชีวิตยุคดิจิตอลก็มีมากมายหลากหลาย

KASPERSKY

Kaspersky จะช่วยคุ้มครองข้อมูลสำคัญของคุณ ไม่ว่าจะทำธุรกรรมทางธนาคาร ซื้อขายแบบออนไลน์ หรือท่องเว็บไซต์ต่าง ๆ Kaspersky ให้การปกป้องระดับพรีเมียม โดยทุกกิจกรรมออนไลน์ของคุณจะปลอดภัยจากไวรัสและภัยคุกคามจากอินเทอร์เน็ตทุกรูปแบบ โดยการทำงานของโปรแกรมจะไม่มีผลกระทบต่อประสิทธิภาพการทำงานของคอมพิวเตอร์คุณ ครอบคลุมทุกดีไซน์ในชีวิตดิจิตอล ทั้ง PC, Mac, Tablet หรือ Smart Phone
ผลิตภัณฑ์ Kaspersky สำหรับองค์กร
  • KASPERSKY ENDPOINT SECURITY FOR BUSINESS : Select
  • KASPERSKY ENDPOINT SECURITY FOR BUSINESS : Advance
  • KASPERSKY TOTAL SECURITY FOR BUSSINESS

KASPERSKY ENDPOINT SECURITY FOR BUSINESS - SELECT

ประกอบด้วย Workstation & File Server Security, Application Control with Dynamic Whitelisting, Device Control, และ Web Control. รวมถึงโซลูชั่นปกป้องโมบายซึ่งประกอบด้วย Endpoint Security Agent และ Mobile Device Management (MDM)

KASPERSKY ENDPOINT SECURITY FOR BUSINESS - ADVANCE

ประกอบด้วยเทคโนโลยีตามโมดูล Select โดยจะเพิ่มเครื่องมือ Encryption Management และ Systems Management และถ้าองค์กรของคุณต้องการ Remote Deployment, Patch Management และ Vulnerability Scanning นี่คือโซลูชั่นที่เหมาะกับคุณ

KASPERSKY TOTAL SECURITY FOR BUSSINESS

สุดยอดโมดูลที่ประกอบด้วยการปกป้องทั้งหมด จนถึงในระดับโครงสร้างพื้นฐานไอที ได้แก่ การปกป้อง Server Web Mail และ Collaboration Server ครอบคลุม End-point จนถึง Internet Gateway

KASPERSKY : Key Benefit

ปกป้องภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ตแบบเรียลไทม์
การปกป้องความเป็นส่วนตัวและข้อมูลความลับบนอุปกรณ์ทั้งหมด
ตอบสนองการกำจัดไวรัสได้อย่างรวดเร็ว
ตรวจสอบความปลอดภัยทันทีที่มีกี่ใช้งานไฟล์และเว็บไซต์ต่าง ๆ
การย้อนกลับของกิจกรรมที่เป็นอันตรายของ Malware ทำให้คุณปลอดภัยจากไวรัส

TREND MICRO

Trend Micro Enterprise Security เป็นระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ ที่ครอบคลุมทั้งในส่วนของระบบรักษาความปลอดภัย และส่วนของบริการต่าง ๆ รวมไปถึง Solution ที่มีประสิทธิภาพสูงบนนวัตกรรมใหม่ ด้วยเทคโนโลยี Trend Micro Smart Protection ที่มีอยู่บนระบบ Cloud มีประสิทธิภาพในการปกป้องคุณจากภัยคุกคามได้อย่างรวดเร็ว โดย Trend Micro Enterprise Security นี้สามารถช่วยลดต้นทุนค่าใช้จ่ายและการจัดการระบบรักษาความปลอดภัยที่สลับซับซ้อนให้ง่ายมากขึ้นอีกด้วย

Trend Micro : Key Benefit

คุณสมบัติเทคโนโลยีล่าสุดในการป้องกัน Ransomware
ปกป้องจากไวรัส และการ Phishing
บล็อกเว็บไซต์ที่เป็นอันตราย
ป้องกันความเป็นส่วนตัวบนสื่อสังคม (Social Network)
มาพร้อมชุดระบบซอฟท์แวร์ที่ทำงานครอบคลุมถึงระบบรักษาความปลอดภัยบน ระบบ Server สามารถรองรับการใช้งานที่หลากหลาย เช่น Stand Alone, Virtualization ไปจนถึงระบบ Cloud

Bitdefender

Bitdefender ถือเป็นเครื่องมือการเรียนรู้ที่ต้อสู้กับภัยคุกคามในโลกไซเบอร์โดยไม่ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพการทำงานอุปกรณ์ของคุณ ป้องกันการชำระเงินออนไลน์ และป้องกันความเป็นส่วนตัวบนโลกออนไลน์ อีกทั้งยังช่วยกู้คืนอุปกรณ์ของคุณในกรณีข้อมูลสูญหายหรือถูกขโมย

Bitdefender GravityZone Business Security

รวมบริการรักษาความปลอดภัยสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง อีกทั้งยังติดอันดับการรักษาความปลอดภัยที่มีการบริหารจัดการจากส่วนกลางที่ง่ายที่สุดสำหรับ Workstations และ Servers

โปรแกรมป้องกันไวรัสและ Malware
ง่ายต่อการติดตั้ง ควบคุม ตรวจสอบด้วยการเข้าถึงจากระยะไกล(Remote) สำหรับคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องผ่านเว็บคอนโซล
คุ้มค่าคุ้มราคา ด้วยการรวม Features ที่ช่วยในการปกป้อง Server และ Desktop ของคุณ ด้วย Web Filtering เพื่อตรวจจับการบุกรุก

Bitdefender GravityZone Advanced Business Security

รวมทุก Solution การรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจรสำหรับ Work Stations, Servers, Email และ Mobile Devices ไว้ในที่นี่ที่เดียว

ป้องกัน Device ของคุณ ตรวจการติดเชื้อ Malware และ สิ่งที่ทำให้ระบบของคุณทำงานช้า
ปกป้องทุกอุปกรณ์ของคุณจากภัยคุกคาม
ตรวจจับการบุกรุกด้วย Firewall, Device Control และ Web Filtering

Bitdefender GravityZone Enterprise Security Software

รวม Solution ที่จะช่วยปกป้อง Data Center และ ระบบ Public Cloud ของคุณจากภัยคุกคาม

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ Data Center สูงสุดถึง 20% เมื่อเทียบกับการรักษาความปลอดภัยแบบเดิม
รองรับระบบปฏิบัติการที่หลากหลาย
ง่ายในการบริหารจัดการนโยบายความปลอดภัยของทุกอุปกรณ์ ผ่านเว็บคอนโซล

Bit Defender : Key Benefit

การบริหารจัดการทุกอุปกรณ์ ที่สามารถเชื่อมต่อ Internet ได้
ไม่ต้องเชื่อมต่อ VPN ในการจัดการกับองกรค์ที่มีหลายเครือข่าย(LAN)
Smart-Scanning ช่วยลดภาระการสแกนได้อย่างยอดเยี่ยม
Device Control ควบคุมสิทธิ์การใช้อุปกรณ์ในเครือข่าย
Power User ควบคุมสิทธิ์การปรับแต่งการใช้งาน Bitdefender